0905766565 - 0857897779

365 Lê Duẩn, P. Ea Tam, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Salon Ô Tô Phúc Đông

Salon Ô Tô Phúc Đông là trung tâm mua bán - trao đổi - ký gửi ô tô cũ các loại. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe tầm trung với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với Salon Ô tô Phúc Đông, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe đã qua sử dụng, Salon Ô tô Phúc Đông tự tin là nơi để Quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất. Chúng tôi chịu trách nhiệm với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

DỊCH VỤ:

Salon Ô Tô Phúc Đông là một địa chỉ tin cậy tại thị trường xe đã qua sử dụng không chỉ đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe mà còn cả với những cá nhân có nhu cầu bán xe hoặc nâng đời xe. Salon chúng tôi có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau:

⏯ Bán xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng ⏯ Thu mua xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng ⏯ Nhận ký gửi các dòng xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng ⏯ Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Salon Ô Tô Phúc Đông chuyên bán các dòng xe Trung cấp thuộc phân khúc xe phổ thông ăn khách, điển hình như: Hyundai i10, Ford Ranger, Toyota Fortuner, Innova, Vios, Mitsubishi Xpander,... Với tầm giá từ 100 triệu - 700 triệu đồng, Quý khách hàng dễ dàng tìm được chiếc xe phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tất cả xe được bán tại Salon Ô Tô Phúc Đông đều được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

⏯ Bảo hành xe bán ra ⏯ Hỗ trợ mua xe trả góp lên tới 70%, thủ tục nhanh gọn ⏯ Hỗ trợ giao xe toàn quốc

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm “Uy tín - Nhiệt tình - Tận tâm - Chất lượng” và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Salon Ô Tô Phúc Đông . Đến với Salon Ô Tô Phúc Đông , quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ bán xe ô tô cũ như :

⏯ Cam kết xe không đâm đụng ngập nước ⏯ Xe rõ nguồn gốc, xuất xứ ⏯ Giấy tờ pháp lí rõ ràng, không tranh chấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Salon Ô Tô Phúc Đông

2. Số điện thoại: 0905766565 - 0857897779

3. Địa chỉ: 365 Lê Duẩn, P. Ea Tam, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

4. Website: otophucdong.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/SalonAutoPhucDong/

6. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCF99VLyDzr7vzs2MavbDrCA

7. Gian hàng trên bonbanh:otophucdong.bonbanh.com

tin tức