0905766565 - 0857897779

365 Lê Duẩn, P. Ea Tam, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

trang chủ tin tức xe Toyota Fortuner GR Sport 'khoác thử' bộ kít thân rộng hầm hố như Hilux GR Sport

Toyota Fortuner GR Sport 'khoác thử' bộ kít thân rộng hầm hố như Hilux GR Sport

Toyota Fortuner GR Sport được tinh chỉnh kỹ thuật số để bổ sung bộ kit thân rộng hầm hố với cảm hứng từ 'người anh em' Hilux GR Sport đang được phân phối tại Úc.

Toyota Hilux GR Sport sở hữu hai phiên bản khác nhau tùy thị trường phân phối: Một phiên bản có phần “nhẹ nhàng” không quá hầm hố về diện mạo như ở Malaysia trong khi tại Úc, mẫu xe sở hữu bộ kit thân rộng táo bạo hơn rất nhiều.

 Toyota Hilux GR Sport phiên bản Malaysia

Toyota Hilux GR Sport phiên bản Malaysia

 Toyota Hilux GR Sport phiên bản Úc

Toyota Hilux GR Sport phiên bản Úc

Tuy nhiên, Fortuner GR Sport, mẫu SUV cùng nhà với Hilux chỉ có một diện mạo duy nhất không có bộ kit thân rộng; và bằng khả năng chỉnh sửa hình ảnh của mình, nghệ sĩ kỹ thuật số Theophilus Chin đã tạo nên một phiên bản Fortuner GR Sport giả tưởng với bộ bodykit hầm hố và chia sẻ quá trình thực hiện lên trang youtube của mình.

Lấy cảm hứng từ Hilux GR Sport thân rộng, quá trình chuyển đổi bao gồm việc áp dụng lưới tản nhiệt mới, lớn hơn mang đậm phong cách Toyota, trong khi cản va được tinh chỉnh để trông chắc chắn hơn với những đường gân khỏe khoắn xung quanh đèn sương mù.

 

Thân xe rộng hơn màu đỏ được “chế tạo” bằng cách mở rộng vòm bánh xe và kết nối một số chi tiết phía trước với cản. Ngoài ra, mẫu xe ảo còn được trang bị lốp to hơn để mang lại khả năng vượt địa hình tốt hơn.

Bạn thấy sao về phiên bản Fortuner GR Sport ảo này, liệu nó có xuất sắc hơn nguyên mẫu Fortuner GR Sport trên thực tế không?

(Nguồn: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/toyota-fortuner-gr-sport-khoac-thu-bo-kit-than-rong-ham-ho-nhu-hilux-gr-sport-post1054672.vov)